Xu hướng Thiết kế Nội thất thịnh hành 2022

Từ tầm quan trọng ngày càng tăng của vật liệu bền vững đến các yếu tố thanh lịch và tôn vinh cá tính và sự độc đáo, bản thiết kế nội thất theo xu hướng năm 2022 của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một diện mạo được lựa chọn để mang ngôi nhà của bạn vào năm mới với phong cách ấn tượng.

Xu hướng Thiết kế Nội thất thịnh hành 2022

Với quan điểm của nhiều người về cuộc sống thay đổi trong năm 2020 và nhiều người mong muốn họ có thể thoát khỏi tình hình dịch bệnh trong năm nay, chúng ta hãy cùng xem xu hướng thiết kế nội thất cho năm 2021.

1. RUSTIC THỊNH HÀNH – MỘT SỰ TINH TẾ CỦA COTTAGECORE

Cái nhìn này làm hài lòng đám đông, hấp dẫn đối với bất kỳ ai yêu thích sự tiện nghi trong ngôi nhà hiện đại của họ nhưng cũng muốn đưa một số chi tiết nhân vật vào không gian sống của họ. Nó hoạt động lý tưởng trong những ngôi nhà đã có một số tính năng thú vị, chẳng hạn như dầm lộ ra ngoài, ván sàn nguyên bản hoặc tường ốp, nhưng cũng có thể được tạo lại với sự cân bằng được coi là các mảnh cũ và mới phối hợp hài hòa với nhau.

Gỗ khai hoang là vật liệu cốt lõi để giữ vẻ ngoài này lại với nhau – hãy tìm những món đồ độc đáo có nhiều thớ và kết cấu, thay vì những món đồ được hoàn thiện một cách hoàn hảo.

2. MÀU CHỦ ĐẠO VÀNG – XÁM

Năm nay, Pantone đã thực hiện một bước bất thường khi đặt tên hai màu làm sắc thái của năm: Illuminating, màu vàng zingy và Ultimate Yellow, màu xám nhạt.

Leatrice nói: ‘Việc lựa chọn hai màu độc lập làm nổi bật cách các yếu tố khác nhau kết hợp với nhau để thể hiện thông điệp về sức mạnh và hy vọng, vừa bền bỉ và nâng cao tinh thần, truyền tải ý tưởng rằng không phải chỉ về một màu hay một người, mà là về nhiều hơn một’. Eiseman, Giám đốc Điều hành của Viện Màu Pantone.

3. COTTAGECORE

Người có ảnh hưởng trên Instagram và blogger Paula Sutton của Hill House Vintage cho biết: “Do những sự kiện của năm 2020, tôi nghĩ rằng sự hoài cổ, hoài cổ và nhu cầu về sự thoải mái đều ở đây để ở lại”.

‘Cottagecore là một thứ ban đầu rất đơn giản nhưng tôi nghĩ nó cũng có thể được pha trộn với những nét quyến rũ để tạo ra một phong cách truyền thống sang trọng. Đồ bar theo phong cách cổ điển trang nhã, dao kéo mạ vàng và phụ kiện bằng vàng tuyên bố là tất cả những cách để có được vẻ ngoài mà vẫn phù hợp với túi tiền và những nét chấm phá của quirk Anh sẽ giữ cho vẻ ngoài có cơ sở. ‘

Hãy suy nghĩ: một phiên bản dễ thương hơn của Rustic Vogue, với ginghams và kiểm tra sự tranh giành sự chú ý với các bản in và họa tiết cổ điển – tất cả đều được đặt trong một bảng màu pastel dịu nhẹ.

4. VINTAGE

Đồ cổ, đồ cũ, đồ tận dụng và đồ cổ điển đều có vị trí của chúng trong một kế hoạch cổ điển. Điều quan trọng là tham khảo giao diện thay vì tái tạo nó một cách thô thiển, sử dụng màu sắc mạnh mẽ, các mảng được yêu thích và cách tiếp cận ít hơn để có một thẩm mỹ sống động, gắn kết. Chìa khóa của cách tiếp cận này là cung cấp nhiều sự tương phản.

Xây dựng một kế hoạch theo phong cách cổ điển dần dần. Đó là kiểu giao diện cần nhiều lớp, vì vậy hãy chọn những phần theo thời gian có ý nghĩa với bạn. Thêm một vài yếu tố sang trọng như các loại vải phong phú và ánh sáng tuyên bố để tạo ra một ghi chú hiện đại.

5. MÀU ĐẤT, MÀU TIẾP ĐẤT

Đầu tiên Dulux công bố Màu của năm là Brave Ground , sau đó Urbane Bronze được ca ngợi là Màu của năm của Sherwin Williams (ở trên). Bây giờ, Little Greene sẽ phát hành phạm vi sơn mới nhất của họ vào tháng 1 năm 2021 … và bạn đoán không, tất cả đều được xây dựng xung quanh bảng màu tự nhiên, đất (ở trên). Được đóng gói bằng gỉ sắt, màu xanh lá cây ấm áp, màu đỏ đậm và màu nâu nhạt, đó là sự thoải mái, chào đón … và chỉ là những gì chúng ta cần cho năm 2022. Và chúng tôi yêu thích nó.

6. MÀU SẮC ẤM ÁP

Mùa đông này là lý do hoàn hảo để bạn trở nên ấm cúng và một cách tuyệt vời để làm điều này là kết hợp màu sắc ấm áp vào không gian. Tuy nhiên, màu sắc ấm áp cũng có thể cảm thấy thực sự chào đón trong những tháng nắng hơn, và chúng ta sẽ thấy rất nhiều màu cam cháy và xanh da công được kết hợp vào phong cách trang trí của mọi người trong tương lai.

Đây là những màu sắc tuyệt vời phù hợp với các màu tối hơn như xám và xanh nước biển, nhưng cũng tạo thêm chiều sâu cho không gian. Những màu này cũng rất tuyệt cho thời điểm này trong năm, và thêm một yếu tố màu sắc vui tươi rất cần thiết trong những tháng mùa đông lạnh hơn.

7. THIẾT KẾ NỘI THẤT SÂN VƯỜN

Khu vườn này, được thiết kế bởi Stimson, có một hồ bơi trang nhã hoàn chỉnh với gian hàng

Xu hướng sân vườn năm nay đang phản ánh xu hướng thiết kế nội thất – và bị ảnh hưởng bởi đại dịch như bạn mong đợi. Cũng giống như ngôi nhà ngày nay phải có nhiều chức năng, các khu vườn của chúng ta cũng đang được sử dụng tương tự.

Isabelle Palmer của The Balcony Gardener cho biết: “Với mọi người dựa vào ngôi nhà của họ như một văn phòng, thì một không gian ngoài trời để kết nối với thiên nhiên và giải trí với bạn bè và gia đình một cách an toàn là điều cần thiết.

Đầu tư thời gian và tiền bạc vào việc xây dựng không gian ngoài trời của chúng ta – dù lớn hay nhỏ – thành những cải tiến về chức năng và đẹp đẽ cho ngôi nhà của chúng ta đều có ý nghĩa. Đối với những người có không gian, hồ bơi là chương trình cao trong chương trình nghị sự cho mùa hè, cũng như các tòa nhà sân vườn được trang bị đầy đủ.

Tham khảo thêm dịch vụ thiết kế và thi công nội thất tại Công ty TNHH XD TM DV Lê Gia Phát và Cộng sự

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÊ GIA PHÁT VÀ CỘNG SỰ
Là một công ty hoạt động toàn diện trong lĩnh vực thiết kế thi công các công trình dân dụng và công nghiệp. Công ty Lê Gia Phát và Cộng sự gồm đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệm hoạt động sâu rộng hi vọng mang đến một màu sắc mới,một làn gió mới cho ngơi nhà thân yêu của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *