Giới thiệu

1. Kinh nghiệm :
Sau quá trình tích lũy kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi chọn năm 2022 là năm khởi đầu cho sự phát triển mới của Lê Gia Phát và Cộng Sự. Mang trong mình một tinh thần nhiệt huyết, một niềm tin sẽ nâng tầm và phát triển Công ty đi theo hướng chuyên nghiệp, tạo nên những “tác phẩm” hơn là “sản phẩm” cho các khách hàng. Công ty Lê Gia Phát và Cộng Sự với đội ngũ nhân nhân sự trên 05 năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, năng động, nhiệt huyết đặt chữ “Tâm” trong từng nét vẽ  đang từng ngày xây dựng lên một Lê Gia Phát và Cộng Sự ngày càng chuyên nghiệp hóa và phát triển bền vững.

2. Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi :
SỨ MỆNH
Sustainable Building Solutions – Đem đến CÁC GIẢI PHÁP XÂY DỰNG BỀN VỮNG, mang lại GIÁ TRỊ GIA TĂNG rõ rệt và đo đếm được cho khách hàng, DỰA TRÊN các yếu tố về thẩm mỹ, chất lượng, giá thành và tiến độ.

Sứ mệnh đặt trên vai mỗi cá nhân trong công ty chúng tôi là DỰA TRÊN cơ sở xây dựng sự THÀNH CÔNG LÂU DÀI cho các đối tác và khách hàng.

TẦM NHÌN
Simple But Significant – Đơn giản mà tinh tế – Mang đến cho các công trình những giải pháp tinh giản và kinh tế NHƯNG chứa đựng sự tinh tế, chất lượng, đầy cảm ứng và ấn tượng.